DCSELab thúc đẩy hợp tác cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa đường ống dầu khí

Ngày 30/7/2024, Tổng công ty Bảo dưỡng - Sửa chữa Công trình Dầu khí (PVMR) đã tổ chức “Hội nghị hợp tác thương mại và phát triển với các đối tác quốc tế, nhằm thúc đẩy hợp tác, phát triển toàn diện lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng các công trình đường ống Dầu khí tại Việt Nam”.

Tham dự Hội nghị, về phía lãnh đạo PVMR có ông Nguyễn Trung Trí - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Lê Văn Sỹ - Tổng Giám đốc, các phòng chuyên môn Tổng công ty PVMR, PGS.TS Nguyễn Tấn Tiến - Giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quốc gia Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống, Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM (DCSELab), đại diện các đơn vị Hàn Quốc: ông Myung Hwan Choi - Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Koins (Hàn Quốc), ông Ho Keun Song - Tổng Giám đốc Tập đoàn công nghệ Koins (Hàn Quốc), GS.TS Junghwan Oh - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Pukyong (Hàn Quốc), TS. Azri Azizan - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ASR pipeline services (Malaysia).

Đây là các đơn vị tên tuổi và có kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý trọn gói kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng, phục hồi các đường ống công nghiệp nói chung và dầu khí nói riêng.

Tại hội nghị, các đơn vị đã giới thiệu về năng lực, thế mạnh, kinh nghiệm đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) nhằm tăng cường khả năng hợp tác giữa các bên để tham gia thực hiện dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa các công trình đường ống dầu khí tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Trung Trí-Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại Hội nghị

Ông Myung Hwan Choi-Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Koins (Hàn Quốc) phát biểu

PVMR thúc đẩy hợp tác cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa đường ống Dầu khí

TS. Azri Azizan-Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty ASR pipeline services (Malaysia)