PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao. 

PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao. 

Sáng 12/6 tại phòng 103A5, Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quốc gia Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống,Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác thương mại với Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao nhằm tăng cường cơ hội phát triển cùng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hai đơn vị hợp tác sẽ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham dự buổi ký kết về phía Khu Công nghệ cao có PGS.TS Nguyễn Anh Thi-Trưởng Ban Quản lý, ThS. Nguyễn Đức Huy-Giám đốc Trung tâm Đào tạo và các Trưởng phòng trực thuộc Trung tâm.Về phía Trường Đại Bách Khoa, có PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng, PTNTĐ Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống có PGS.TS Nguyễn Tấn Tiến-Giám đốc, TS.Nguyễn Minh Trung-Trưởng Trung tâm Đào tạo, TS. Nguyễn Huy Hùng-Trưởng phòng thí nghiệm Điện tử Viễn thông và đại diện của các đơn vị hợp tác đào tạo của DCSELab.

Trong buổi làm việc, hai bên cùng nhau trao đổi đẩy mạnh hoạt động đào tạo tập trung vào kỹ năng thực hành cơ bản và nâng cao trong các lĩnh vực là thế mạnh của mỗi bên, bao gồm lĩnh vực công nghệ cao và không giới hạn những lĩnh vực phù hợp khác theo nhu cầu thực tiễn, chú trọng chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Đối tượng đào tạo không giới hạn, đảm bảo nguyên tắc đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, thị trường và xã hội, phù hợp năng lực đào tạo của mỗi bên và các chính sách chung theo quy định.

Hai bên trao đổi trước khi ký kết.

Lễ ký kết này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ đối tác hai bên.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng cho biết, trong thời gian qua, trường ĐH Bách khoa đã hợp tác với nhiều trường đại học, cộng đồng doanh nghiệp trong nước và trên thế giới. Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như góp phần nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

PGS.TS Nguyễn Anh Thi-Trưởng ban bày tỏ sự vui mừng trước việc hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác và hy vọng sẽ có nhiều chương trình đào tạo do hai bên phối hợp thực hiện trong tương lai đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, thị trường và xã hội.

Hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm sau ký kết.

Bình luận
Gửi bình luận
    Bình luận