Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2020

Kính gửi: Quý Tập Đoàn, Công Ty, Đơn Vị, Cá Nhân

Lời đầu tiên, Ban Tổ Chức và Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Điều Khiển Số Và Kỹ Thuật Hệ Thống, Trường Đại Học Bách Khoa, ĐHQG TP. HCM (DCSELAB) gửi lời chào trân trọng đến quý vị.

Chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty, doanh nghiệp tham gia Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2020 diễn ra đồng thời với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2020, Triển Lãm In & Thiết Kế 3D :

ĐỒNG NAI :

 • Địa điểm : Trung Tâm Hội nghị và Triển lãm Golden Palace, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Thời gian : Từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 20 tháng 11 năm 2020

HẢI PHÒNG :

 • Địa điểm : Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng , TP Hải Phòng (Cung Cánh Diều )
 • Thời gian : Từ ngày 09 tháng 12 đến ngày 11 tháng 12 năm 2020

Sau nhiều năm tổ chức thành công tại các tỉnh, thành phố, Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất  được gây dựng và trở thành thương hiệu uy tín bằng những triển lãm chất lượng, cầu nối hữu hiệu, điểm đến lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong nước và ngoài nước giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng, tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường, thiết lập định hướng kinh doanh trong tương lại.

Đây là triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp lần thứ 12 ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, lần thứ 2 ở Đồng Nai quy tụ hơn 250 gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Năm 2020, Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất quay lại Đồng Nai với diện mạo và quy mô lớn hơn, diện tích trưng bày trên 5.000 m2 trong 3 ngày. Khách hàng tham quan hướng đến là các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tây Ninh và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức triển lãm, BTC chắc chắn sẽ mang lại một kỳ triển lãm chất lượng, hiệu quả cho các nhà triển lãm và khách tham quan có mặt tại triển lãm.

THÔNG TIN TRIỂN LÃM

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất 2020 tích hợp chuỗi các sự kiện liên quan đến các lĩnh vực:

 • Sản xuất, Chế Tạo Máy Móc, Công Cụ, Thiết Bị Công Nghiệp.
 • Tự Động Hóa (TĐH) Công Nghiệp, TĐH Nhà Máy, TĐH Quá Trình, Tích Hợp Hệ Thống.
 • Gia Công Cơ Khí, Công Nghiệp Phụ Trợ
 • Máy Móc Thiết Bị Ngành Nhựa & Bao Bì
 • Máy in phun, máy in date
 • Rô Bốt và Ứng Dụng Trong Công Nghiệp
 • In và Thiết Kế 3D

Diễn ra đồng thời với Triển Lãm còn có chương trình Kết Nối Doanh Nghiêp (Busines Matching), Hội Thảo Chuyên Đề (Technical Seminar), Trình Diễn Công Nghệ (Live Demo), Trình Diễn Rô Bốt (Robotic Performances) và các hoat động xúc tiến thương mại liên quan khác.

THÔNG TIN HỘI THẢO

 • Hội thảo về kết nối trong sản xuất: Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4( Industry 4.0), IOT (Internet Of Thing) và Sản xuất thông minh (Smart Manufacturing).
 • Hội thảo về Logistics, xử lý vật liệu và hệ thống kho vận
 • Hội thảo chuyên đề Robot và ứng dụng trong đời sống & sản xuất.

CỤM GIAN HÀNG CÁC NHÀ SẢN XUẤT:

Đặc biệt năm nay, Triển lãm sẽ dành một khu vực gian hàng riêng biệt cho các nhà máy, nhà sản xuất lớn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bình Dương để các nhà triển lãm và khách tham quan có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, hiểu rõ hơn nhu cầu của các nhà sản xuất để đề ra những phương án kinh doanh phù hợp với thực tế bên mua

Triển Lãm 2020 được sự hỗ trợ của UBND Tỉnh Đồng Nai, Sở Công Thương Tỉnh Đồng Nai, Hiệp Hội Tự Động Hoá Công Nghiệp Singapore (SIAA), Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Tỉnh Đồng Nai (TPC), Trung Tâm Hợp Tác Nguồn Nhân Lực Việt Nam- Nhật Bản (VJCC), Hiệp Hội Hàn Việt Nam (VWS), Trung Tâm Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Miền Nam (SMEsTAC), BQL các KCN Đồng Nai,….

Chúng tôi đang tích cực làm việc để đem đến những ưu đãi đặc biệt cho các công ty Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và tích hợp hệ thống. Nếu Anh/Chị quan tâm đến vấn đề hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Quý Công ty và Doanh Nghiệp có nhu cầu tham gia Triển lãm Công nghiệp và Sản Xuất Việt Nam 2020, xin vui lòng đăng kí tại link sau:

Cá nhân: http://vietnamindustrialfiesta.com/dang-ky-ca-nhan/

Nhóm:http://vietnamindustrialfiesta.com/dang-ky-nhom/
Ban Tổ Chức:  Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG

  08 66861210/20

  Ms Vicky: Vicky@vietnamindustrialfiesta.com – 0906.472.029

  http://vietnamindustrialfiesta.com/

Ban Tổ Chức và DCSELAB trân trọng kính mời quý vị tham gia triển lãm quan trọng này!

Xin chân thành cám ơn.

T/M BAN TỔ CHỨC

Tin Liên Quan

VNHN - MÔ HÌNH CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trong thời gian diễn ra dịch Covid - 19, các trường đại học đã nhanh nhạy ứng dụng khoa học và công nghệ để thiết kế, chế tạo và sản xuất nhiều sản phẩm nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Trong đó, Đại học Bách Khoa ĐHQG TPHCM và Đại học Tôn Đức Thắng là hai trường tiêu ...

PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao. 

PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao.  Sáng 12/6 tại phòng 103A5, Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quốc gia Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống,Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác thương mại với Trung tâm Đào tạo ...

DCSELAB chế tạo máy diệt khuẩn tay tự động - an toàn cho người sử dụng

(VOH) - Máy diệt khuẩn tay tự động giúp người dùng sát khuẩn đôi tay mà không cần chạm vào các nút bấm hay chai lọ đựng dung dịch sát khuẩn như thông thường. [video width="800" height="600" mp4="http://dcselab.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/Máy-diệt-khuẩn-tay-tự-động-an-toàn-cho-người-sử-dụng.mp4" loop="true" autoplay="true"][/video] Tin: VOH TV Radio