Tiếp đón đoàn chuyên gia AUN–QA đến đánh giá chất lượng cấp trường từ ngày 05 – 09/9/2017

Sáng 07/09/2017, trong khuôn khổ chương trình đánh giá chất lượng cấp trường theo tiêu chuẩn AUN–QA tại trường Đại học Bách Khoa, Phòng Thí nghiệm Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống đã tiếp đón đoàn chuyên gia đến tham quan cơ sở vật chất của PTN.

 

Đoàn AUN tham quan DCSELAB

Đoàn AUN tham quan DCSELAB

           

            Tham gia đoàn đánh giá chất lượng cấp trường theo tiêu chuẩn AUN–QA tại trường Đại học Bách Khoa lần này có bà Nantana Gajsseni – Chủ tịch Hội đồng AUN–QA, ông Arunlfo P. Azcarraga – trường Đại học De La Salle (Philippines), đại diện Ban Thư ký AUN và các chuyên gia đánh giá đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines.

            Trường Đại học Bách Khoa là trường đại học thành viên đầu tiên của ĐHQG – HCM, là trường thứ hai trong cả nước được đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA và là trường thứ tư được đánh giá trong toàn khu vực Đông Nam Á. PTN vinh dự là 1 trong các đơn vị nghiên cứu trong trường được đoàn chọn đến tham quan. Đây là cơ hội để PTN tiêu chuẩn quốc tế để hoàn thiện mình trong tương lai.

Tin Liên Quan

The 2020 INTERNATIONAL SYMPOSIUM ON ADVANCED ENGINEERING (ISAE2020)

Download File HERE.

The 1st WORKSHOP on ENERGY, INFRASTRUCTURE & ENVIRONMENT RESEARCH – Towards some feasible solutions for Vietnam

The 1st WORKSHOP on ENERGY, INFRASTRUCTURE & ENVIRONMENT RESEARCH – Towards some feasible solutions for Vietnam Date: 15 JAN 2020  (7am to 4pm) Venue: Room 204 B8, Faculty of Geology and Petroleum Engineering (GEOPET) , Ho Chi Minh City University of Technology (HcmUT) – VNU-HCMC-Vietnam. 268 Ly Thuong Kiet Street, Dist. 10, Ho Chi Minh City Host: National Key Lab for ...

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ICACE2019

TỔNG KẾT HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ICACE2019 “The 2nd International Conference on Advanced Convergence Engineering (ICACE2019)” Từ ngày 28-30/8, Trường Đại học Hàng hải và Đại dương Hàn Quốc (Korea Maritime and Ocean University) và Phòng thí nghiệm trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống (DCSELAB), Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG Tp. HCM, phối hợp ...