Tiếp đón đoàn chuyên gia AUN–QA đến đánh giá chất lượng cấp trường từ ngày 05 – 09/9/2017

Sáng 07/09/2017, trong khuôn khổ chương trình đánh giá chất lượng cấp trường theo tiêu chuẩn AUN–QA tại trường Đại học Bách Khoa, Phòng Thí nghiệm Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống đã tiếp đón đoàn chuyên gia đến tham quan cơ sở vật chất của PTN.

 

Đoàn AUN tham quan DCSELAB

Đoàn AUN tham quan DCSELAB

           

            Tham gia đoàn đánh giá chất lượng cấp trường theo tiêu chuẩn AUN–QA tại trường Đại học Bách Khoa lần này có bà Nantana Gajsseni – Chủ tịch Hội đồng AUN–QA, ông Arunlfo P. Azcarraga – trường Đại học De La Salle (Philippines), đại diện Ban Thư ký AUN và các chuyên gia đánh giá đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia và Philippines.

            Trường Đại học Bách Khoa là trường đại học thành viên đầu tiên của ĐHQG – HCM, là trường thứ hai trong cả nước được đánh giá ngoài theo tiêu chuẩn AUN-QA và là trường thứ tư được đánh giá trong toàn khu vực Đông Nam Á. PTN vinh dự là 1 trong các đơn vị nghiên cứu trong trường được đoàn chọn đến tham quan. Đây là cơ hội để PTN tiêu chuẩn quốc tế để hoàn thiện mình trong tương lai.

Tin Liên Quan

DCSELAB phối hợp chế tạo buồng khử khuẩn

Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quốc gia Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) Trường Đại học Bách Khoa - ĐH Quốc gia TP. HCM kết hợp Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh chế tạo buồng khử khuẩn tại TP. HCM. Chiều 18-3 tại Thành Đoàn Thành ...

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2020

Kính gửi: Quý Tập Đoàn, Công Ty, Đơn Vị, Cá Nhân Lời đầu tiên, Ban Tổ Chức và Phòng Thí Nghiệm Trọng Điểm Điều Khiển Số Và Kỹ Thuật Hệ Thống, Trường Đại Học Bách Khoa, ĐHQG – HCM (DCSELAB) gửi lời chào trân trọng đến quý vị. Chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty, doanh nghiệp tham gia ...

The 2020 INTERNATIONAL SYMPOSIUM ON ADVANCED ENGINEERING (ISAE2020)

Download File HERE.