- Danh mục: Thông tin hoạt động - Số lượng xem: 638 - Ngày đăng : 20/10/2016

Chiều ngày 17/10/2016, PTN Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống (DCSELAB) đã đón tiếp đoàn khảo sát của tổ chức kiểm định HCERES (Pháp) đến tham quan trong chuỗi các hoạt động chuẩn bị cho đợt kiểm định chính thức Trường Đại học Bách Khoa-Đại học quốc gia HCM theo tiêu chuẩn HCERES. 

 

Đại diện DCSELAB có TS. Trần Ngọc Huy – Trưởng Phòng Robot đã dẫn đoàn tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị tại PTN. Bên cạnh đó, đoàn đã đến thăm quan các phòng chuyên môn và tìm hiểu hoạt động nghiên cứu khoa học tại PTN.

 

Tổ chức đánh giá chất lượng nghiên cứu và giảng dạy đại học Pháp (HCERES) là  cơ quan đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục đại học độc lập của Pháp để đánh giá các cơ sở đào tạo đại học, các cơ quan nghiên cứu khoa học và các chương trình đào tạo đại học. Theo kế hoạch, năm 2017 Trường Đại học Bách Khoa,ĐHQG-HCM là một trong số bốn trường sẽ kiểm định chất lượng cấp trường theo tiêu chuẩn HCERES.

 

Kết thúc buổi tham quan và trao đổi, đoàn đã có những nhận xét và đánh giá bước đầu làm cơ sở phục vụ cho hoạt động kiểm định chính thức của Trường Đại học Bách Khoa trong thời gian sắp tới.

 

Hinh dang 2

 

 

 

 

 

Tin tức - thông báo