- Danh mục: Thông tin hoạt động - Số lượng xem: 655 - Ngày đăng : 11/08/2016

Ngày 05/08/2016 PTN Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống (DCSELAB) đã tiếp đại diện Trường Đại học Việt Đức đến tham quan và làm việc nhằm mở rộng hướng nghiên cứu và hợp tác trong tương lai.

 

Tiếp đoàn, đại diện Ban Giám đốc DCSELAB có GS.TS. Nguyễn Thanh Nam – Giám đốc; TS. Trần Ngọc Huy –Trưởng Phòng Robot-Cơ điện tử-Điều khiển Tự động và ThS. Võ Thị Thanh Hương – Trưởng Phòng Tổng hợp.

 

Trường Đại học Việt-Đức (VGU) là trường công lập của Việt Nam có cơ cấu đào tạo và quản lý theo mô hình của đại học Đức. Trường hợp tác chặt chẽ với các trường đại học danh tiếng ở Đức, các trường đã liên kết với nhau thành lập Hiệp hội các trường đại học hỗ trợ VGU cùng chung sức thiết kế, xây dựng và triển khai một chương trình đào tạo đa dạng cho các bậc đại học, cao học và nghiên cứu sinh.

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác nhằm tiến tới những hợp tác trong tương lai trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Đồng thời, hai bên cũng có những trao đổi nhằm triển khai các nội dung trong thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa hai bên.

 

Kết thúc buổi làm việc, Ban Giám đốc DCSELAB cũng như Đoàn Trường Đại học Việt Đức đánh giá cao buổi làm việc với đoàn, qua đó mong muốn hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp hơn.

 

 

Tiep doan DH VIET DUC

Tin tức - thông báo