- Danh mục: Thông tin hoạt động - Số lượng xem: 602 - Ngày đăng : 09/09/2016

Sáng ngày 07/09/2016, PTN Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống (DCSELAB) đã diễn ra buổi đón tiếp GS Rong – Fu Kuo – đại diện Trung tâm Medical Device Innovation Center, Trường ĐHQG Cheng Kung, Đài Loan đã đến thăm và làm việc với DCSELAB nhằm trao đổi về định hướng các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

 

Đại diện Ban Giám đốc DCSELAB có TS Trần Văn Hưng-Phó Giám đốc; TS. Trần Ngọc Huy – Trưởng Phòng Robot – Cơ điện tử – Điều khiển Tự động, cùng PGS.TS Huỳnh Quang Linh – Trưởng Khoa Khoa học Ứng dụng, Trường Đai học Bách Khoa, ĐHQG-HCM đã dẫn GS Rong – Fu Kuo tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị tại PTN. Bên cạnh đó, đoàn đã đến thăm quan các phòng chuyên môn và tìm hiểu hoạt động nghiên cứu khoa học tại PTN.

 

Trường Đại học Quốc gia Cheng – Kung là một trong các trường đại học lớn hàng đầu tại Đài Loan có bề dày về thành tích nghiên cứu khoa học và cơ sở trang thiết bị tiên tiến tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ.

 

 Kết thúc buổi tham quan và trao đổi, đại diện các bên đã thống nhất cùng nhau hợp tác, xem xét các chương trình liên kết đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tương lai.

 

 

Hinh dang

Tin tức - thông báo