- Danh mục: THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,Thông tin hoạt động - Số lượng xem: 2658 - Ngày đăng : 20/11/2015

 

 

 

 

 

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015), ngày 18/11/2015 vừa qua, PTN Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 . Đây cũng là dịp để PTN tri ân các thầy cô giáo đã có những cống hiến, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

 

Đặc biệt, trong ngày lễ trang trọng này, toàn thể cơ hữu PTN trân thành chúc mừng Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng ban KHCN, ĐHQG-HCM; Giám Đốc PTN Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống được nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư theo quyết định số 46/QĐ-HĐCDGSNN ngày 22/10/2015 do Chủ tịch Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước Phạm Vũ Luận ký.

 

“Được công nhận chức danh giáo sư, với tôi mới chỉ là khởi đầu, hoàn thành nhiệm vụ chức danh đó là công việc phải làm trong thời gian tới. Tôi phải làm những gì tôi đã bảo vệ trước các hội đồng xét duyệt chức danh giáo sư của tôi. Để phát triển nhanh và bền vững, theo tôi sáng tạo và hiệu quả là hai vấn đề rất quan trọng” – GS Nguyễn Thanh Nam phát biểu. Là người đứng đầu mảng KHCN của ĐHQG – HCM, GS Nguyễn Thanh Nam luôn trăn trở vấn đề là làm sao cho hoạt động NCKH phải gắn liền với nhu cầu của xã hội, đầu tư kinh phí cho nghiên cứu phải thật sự tương xứng và hiệu quả, các sản phẩm nghiên cứu phải được xã hội chấp nhận, được thị trường hóa.

 

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”Nghề giáo bao đời nay luôn được xem  là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, PTN Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống kính chúc các Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, trí tuệ, tâm huyết và trọn vẹn hạnh phúc.

 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 

1

 

GS. TS Nguyễn Thanh Nam phát biểu mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

 

2

 

PGS. TS Bùi Tá Long tặng hoa chúc mừng GS. TS Nguyễn Thanh Nam.

 

 

3

 

PGS. TS Thái Thị Thu Hà tặng hoa chúc mừng GS. TS Nguyễn Thanh Nam.

 

Cao Mỹ Hà

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tin tức - thông báo