- Danh mục: Thông tin hoạt động - Số lượng xem: 826 - Ngày đăng : 14/04/2016

Ngày 08/04/2016, nhóm EMSLab, nhóm Envim, phối hợp với Phòng thí nghiệm trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab), đã tổ chức bế giảng và phát chứng nhận cho các sinh viên tham gia khóa học “Mô hình hóa môi trường nâng cao” đầu tiên.

 

Khóa học kéo dài 11 tuần 45 tiết bao gồm: 8 tuần học trên lớp và 3 tuần làm đồ án môn học, nội dung giúp các học viên là sinh viên của Khoa Môi trường và Tài nguyên nắm bắt được các phần mềm môi trường đang được sử dụng rộng rãi hiện nay: Mike11, Swat, AerMOD, Envim WQUIZ, Sewer, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích cho các sinh viên vừa làm việc với các dự án của nhóm vừa vui chơi, giao lưu lẫn nhau, qua đó giúp nhau cùng tiến bộ.

 

Tại buổi lễ trao giấy chứng nhận, ThS. Võ Thị Thanh Hương -Trưởng Phòng Tổng hợp DCSELab cùng PGS.TSKH Bùi Tá Long đã chúc mừng và trao giấy chứng nhận cho 6 em đầu tiên đã hoàn tất khóc học này.

 

Phát biểu tại khóa học, PGS.TSKH Bùi Tá Long cho biết  nhóm Envim không chỉ viết ra những phần mềm như CAP, ENVIMAP, EnvimQ2K, Waste,… được người dùng trên cả nước đón nhận, mà còn đào tạo cho đất nước hàng trăm kỹ sư, thạc sĩ theo hướng mô hình hóa và phần mềm.

 

Thông tin chi tiết khóa học vui lòng tham khảo tại website:

http://envim.net/vi/bai-viet-envim-tao-ra-san-choi-moi-cho-sinh-vien-615.aspx

 

NDG5IU1VN58S5GJTFSPE

PGS.TSKH Bùi Tá Long trao chứng nhận cho sinh viên

Tin tức - thông báo