Hội thảo Giới thiệu về sản phẩm và các giải pháp tự động mới nhất của Siemens

Sáng ngày 15/07/2017, Trung tâm đào tạo Điều khiển số và Kỹ thuật hệ thống – DCSE Training Center (DCSETrain) và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ thuật S.I.S (SIS – Tech) phối hợp tổ chức buổi hội thảo nhằm cung cấp các thông tin cập nhật về các sản phẩm và giải pháp sáng tạo mới nhất thuộc lĩnh vực hệ thống tự động hóa của Siemens.

 

TS. Trần Ngọc Huy phát biểu khai mạc hội thảo Giới thiệu về sản phẩm và các giải pháp tự động mới nhất của Siemens

TS. Trần Ngọc Huy phát biểu khai mạc hội thảo Giới thiệu về sản phẩm và các giải pháp tự động mới nhất của Siemens

 

Tham dự hội thảo có TS. Trần Ngọc Huy – Trưởng P. Robot – PTN Trọng điểm Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống, Phụ trách DCSETrain; Ông Nguyễn Huỳnh Anh Phương – Giám đốc SIS – Tech, cùng các các kỹ sư, quản lý từ các nhà máy, đối tác, các công ty tích hợp hệ thống nhỏ và các công ty thương mại.

 

Phát biểu khai mạc hội nghị, TS. Trần Ngọc Huy đã giới thiệu sơ lược về DCSETrain, các dòng sản phẩm của Siemens, ứng dụng chúng vào thực tế. Tại buổi hội thảo, các chuyên gia đã tập trung giới thiệu Bộ điều khiển logic LOGO! 8 thế hệ mới, phần mềm điều khiển LOGO!Soft Comfort và phần mềm điều khiển TIA Portal V14.

 

Với LOGO! 8, Siemens cho đã cho ra đời thế hệ tiếp theo nối tiếp sự thành công của các dòng mô – đun logic trước đó bằng thiết kế đơn giản, màn hình hiển thị mới và đầy đủ lựa chọn truyền thông Ethernet. Ngoài ra, ứng dụng web server khiến mọi việc trở nên đơn giản hơn cùng với khả năng giao tiếp qua mạng điện thoại di động đã mở ra một chương mới cho việc sử dụng LOGO!. Phần mềm điều khiển LOGO!Soft Comfort là chìa khóa dẫn tới khả năng thực hiện tích hợp tự động hóa một cách toàn diện.

 

Mặt khác, Siemens vừa ra mắt phiên bản thứ 14 của TIA Portal (Totally Integrated Automation Portal) tại Việt Nam – phần mềm giúp các nhà chế tạo máy giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường đồng thời nâng cao năng suất cho người sử dụng. Phiên bản thứ 14 này mở rộng thêm nhiều tính năng mới cho nhà máy số và đáp ứng các yêu cầu cho Cách mạng Công nghiệp 4.0. Các khách mời rất hào hứng và cảm thấy thích thú khi được tiếp cận phiên bản mới này, được thực hành và giải đáp thắc mắc ngay tại chỗ cùng các chuyên gia.

 

Kết thúc buổi hội thảo, Ông Nguyễn Huỳnh Anh Phương trân trọng gửi lời cảm ơn đến DCSELAB và  DCSETrain đã phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện thuận lợi để SIS Tech có buổi chia sẻ và training thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, Ông Phương kính chúc sức khỏe, cảm ơn sự hiện diện của các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp/ đơn vị đối tác và rất mong được đồng hành hợp tác cùng quý khách trong thời gian sắp tới.

 

Tiếp nối thành công chuỗi hoạt động, ngày 18/07/2017, DCSETrain và SIS Tech sẽ thực hiện buổi seminar training cho các sinh viên chuyên ngành Điện – Điện tử, Điều khiển tự động tại P. D603.

 

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

IMG_6914-001-minIMG_6881-001-min

Tin Liên Quan

VNHN - MÔ HÌNH CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ CHỐNG DỊCH CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Trong thời gian diễn ra dịch Covid - 19, các trường đại học đã nhanh nhạy ứng dụng khoa học và công nghệ để thiết kế, chế tạo và sản xuất nhiều sản phẩm nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Trong đó, Đại học Bách Khoa ĐHQG TPHCM và Đại học Tôn Đức Thắng là hai trường tiêu ...

PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao. 

PTN TĐQG Điều khiển số & Kỹ thuật Hệ thống (DCSELab) ký kết hợp tác với Trung tâm Đào tạo khu Công nghệ cao.  Sáng 12/6 tại phòng 103A5, Phòng thí nghiệm Trọng điểm Quốc gia Điều khiển số & Kỹ thuật hệ thống,Trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG-HCM đã ký kết hợp tác thương mại với Trung tâm Đào tạo ...

DCSELAB chế tạo máy diệt khuẩn tay tự động - an toàn cho người sử dụng

(VOH) - Máy diệt khuẩn tay tự động giúp người dùng sát khuẩn đôi tay mà không cần chạm vào các nút bấm hay chai lọ đựng dung dịch sát khuẩn như thông thường. [video width="800" height="600" mp4="http://dcselab.edu.vn/wp-content/uploads/2020/05/Máy-diệt-khuẩn-tay-tự-động-an-toàn-cho-người-sử-dụng.mp4" loop="true" autoplay="true"][/video] Tin: VOH TV Radio