- Danh mục: THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG,Thông tin hoạt động - Số lượng xem: 1736 - Ngày đăng : 18/12/2014

 

 

 

 

 

 

 

Nhằm giúp các nghiên cứu viên, các chuyên viên, các Thầy/Cô cộng tác viên thực hiện đúng thủ tục, đúng quy trình và quản lý đề tài, dự án một cách khoa học hơn, PTN trọng điểm Quốc gia Điều khiển số và Kỹ thuật hệ thống đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Phổ biến Quy trình làm việc tại PTN và kiến thức quản lý đề tài, dự án”.

 

Hội thảo chuyên đề “Phổ biến Quy trình làm việc tại PTN và kiến thức quản lý đề tài, dự án” do PTN chủ trì đã được tổ chức vào lúc 8 giờ, thứ bảy, ngày 15 tháng 06 năm 2013 tại Phòng chuyên đề 2, nhà  C6, Đại học Bách Khoa TP.HCM.

 

Chủ trì hội thảo là TS.Bùi Hữu Phú, Phó Giám đốc PTN, PGS.TS Nguyễn Thanh Nam – Giám đốc PTN và báo cáo viên Nguyễn Trường Giang  – Thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh tại Đại học NTU-Singapore, cùng toàn thể các cơ hữu PTN.

 

Mỗi đơn vị, cơ quan đều có những nhóm công việc có tần suất luôn được lặp đi lặp lại. Nhưng mỗi lần thực hiện loại công việc đó, chúng ta đều có sai sót ở những khâu khác nhau. Làm thế nào để hạn chế điều này? Chính quy trình làm việc sẽ giúp bố trí nhân sự của dây chuyền thực hiện công việc hiệu quả và lường trước mọi rủi ro để giảm thiểu. Với mục đích trên, được sự phê duyệt của BGĐ, Phòng tổng hợp đã biên tập và phát hành Quy trình làm việc tại PTN bao gồm các hướng dẫn thủ tục và các biểu mẫu cần thiết để thực hiện các mảng công việc tại PTN. Buổi hội thảo bước đầu đã phổ biến quy trình thực hiện tất cả các mảng công việc, hướng dẫn cụ thể cho các cơ hữu nắm rõ các bước thực hiện các công việc. Sau buổi hội thảo này, PTN sẽ phổ biến các biểu mẫu lên trang tin nội bộ của PTN để các cơ hữu, nghiên cứu viên, cộng tác viên dễ dàng tiếp cận và thực hiện theo đúng quy định.

 

Phần cuối của buổi Hội thảo ThS. Nguyễn Trường Giang phổ biến kiến thức quản lý đề tài dự án, bao gồm việc lập kế hoạchtổ chức và quản lý, giám sát quá trình thực hiện đề tài, dự án nhằm đảm bảo cho đề tài/dự án hoàn thành đúng thời gian, trong phạm vi ngân sách đã được duyệt, đảm bảo chất lượng, đạt được mục tiêu cụ thể của đề tài/ dự án.

 

Hội thảo đã cung cấp thông tin cần thiết để các cơ hữu nắm rõ quy trình và thực hiện theo đúng các quy định tại PTN. Các thành viên tham gia cùng nhau tích cự trao đổi các vấn đề còn khúc mắc và được giải đáp tại chỗ, hy vọng thời gian tới các công việc sẽ được triển khai hiệu quả hơn, để đạt được mục tiêu mà BGĐ đã đề ra./.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Tin tức - thông báo