- Danh mục: NCKH,Tin tức - thông báo - Số lượng xem: 2462 - Ngày đăng : 13/09/2014

Thông báo Sơ tuyển đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2015

Căn cứ mục tiêu và nội dung đề xuất của Ban chủ nhiệm các chương trình Khoa học – Công nghệ TP.Hồ Chí Minh nhằm triển khai kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2015,

Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh xin giới thiệu mục tiêu và nội dung tập trung ưu tiên cho kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2015 theo các lĩnh vực chủ yếu sau đây và các quy định các điều kiện cho cá nhân và tổ chức tham gia sơ tuyển đề tài, dự án.

Số lượng hồ sơ đăng ký: mỗi bộ gồm 01 bản gốc, 11 bản sao và  01 CD (01 bản sao gửi lại cho P. Tổng hợp)

Thời hạn nhận hồ sơ sơ tuyển: đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2014.

Mọi thông tin, chi tiết  xin vui lòng liên hệ phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và công nghệ:

1.  Ông Nguyễn Kỳ Phùng : Trưởng phòng Quản lý Khoa học, điện thoại: 39325901

2.  Ông Phạm Văn Xu: Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học, điện thoại: 39325809

Download các biểu mẫu: Website: www.dost.hochiminhcity.gov.vn./.

1. Mục tiêu và nội dung của các chương trình nghiên cứu khoa học và công nghệ năm 2015 .
2. Các quy định, điều kiện tham gia sơ tuyển đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và công nghệ.
3. Các mẫu biểu của hồ sơ đăng ký tham gia sơ tuyển đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và công nghệ.

•   Đề xuất nhiệm vụ đặt hàng thuộc Chương trình Tây Nam Bộ năm 2015

Để triển khai kế hoạch năm 2015 của chươgn trình Tây Nam Bộ, trong năm 2014 văn phòng chương trình sẽ tiến hành xác định nhiệm vụ KHCN đặt hàng. Căn cứ pháp lý thực hiện hoạt động này là thông tư 07/2014/TT-BKHCN vế quy định trình tự, thủ tục xác định nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia sử dụng ngân sách Nhà nước. Theo thông tư trên, việc đặt hàng cần đáp ứng nhu cầu thực tiễn của công tác quản lý, phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và phát triển khoa học và công nghệ cho các ngành, địa phương. Các nhiệm vụ này do các bộ, ngành và địa phương đề xuất.

Quý Thầy/Cô tham gia chuẩn bị một bộ hồ sơ (mỗi bộ gồm 02 bản gốc, file đề xuất nhiệm vụ: 01 bộ nộp ĐHQG-HCM và 01 bản nộp Phòng Tổng hợp)  gửi đến Phòng Tổng hợp (trực tiếp hoặc qua bưu điện) trong thời hạn quy định.

Phòng tổng hợp sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 12/09/2014

Thông tin liên hệ:

Phòng Tổng hợp – Phòng thí nghiệm TĐ Điều khiển số và Kỹ thuật Hệ thống

Nhà C6, Trường Đại học Bách khoa – 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Quận 10

Điện thoại: 08 6264526 ext: 6259

Email: thuhien@dcselab.edu.vn

Thông báo sơ tuyển  Biểu mẫu

•   Thông báo Hội nghị – Hội thảo

2014 INTERNATIONAL WORKSHOP ON SMART INFO-MEDIA SYSTEMS IN ASIA

(SISA2014)

Hotel Majestic Saigon, Ho Chi Minh City, Vietnam

8-10 October, 2014

The 2014 International Workshop on Smart Info-Media System in Asia (SISA2014) will be held in Ho Chi Minh City, Vietnam The SISA2014 presents every possibility on new information technologies and its smart systems. The SISA2014 is aiming at promoting young researchers in the fields of multimedia system and wireless communications. We plan to organize poster presentations for regular papers as well as a keynote talk and special sessions. Prospective authors are invited to submit their papers reporting original works in these fields.

The topics in SISA2014 include the following but not limited to:

n

Authors are invited to submit a full paper in accordance with posted guidelines. For more information please refer to our website: http://www.ieice-sisa.org/

Author’s Schedule:

Deadline for Submission of Regular Paper: July 7, 2014 (Extended)

Notification of Acceptance: August 15, 2014

Deadline for Submission of Camera Ready Paper: September 10, 2014